262 Km12 đường Tuyên Quang - Hà Giang
Thứ hai-Chủ nhật 07:00 AM - 21:00 PM
262 Km12 đường Tuyên Quang - Hà Giang
Thứ hai-Chủ nhật 07:00 AM - 21:00 PM
Trang chủ / Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

[ Các câu hỏi thường gặp ]

Câu trả lời đáng tin cậy cho các
câu hỏi phổ biến nhất của chúng tôi

12 câu hỏi thường gặp nhất về giặt là. Oh chắc chắn, tôi nhận được câu hỏi kỳ quặc thường xuyên về việc loại bỏ máu kangaroo từ áo sơ mi hoặc cách nhuộm một chiếc váy cưới màu hồng nóng. Nhưng hầu hết các câu hỏi rơi vào một danh sách phổ biến hơn của các vấn đề giặt là hàng ngày:
Nào bắt đầu thôi!
Làm thế nào để làm sáng bộ quần áo và khăn trải giường màu trắng của tôi?

Theo thời gian, quần áo và khăn trải giường màu trắng có thể trở nên tồi tàn hoặc bị vàng từ đất đỏ, chuyển thuốc nhuộm từ các sản phẩm may mặc khác, bỏ lỡ vết bẩn và thậm chí sử dụng quá nhiều thuốc tẩy.

Chìa khóa để giữ quần áo trắng trông tươi sáng đang ngăn chúng đổi màu ngay từ đầu.Nhưng nếu nó quá muộn và chúng đã xỉn, xám hay vàng? Hầu hết có thể được hồi sinh với một chút nỗ lực và các sản phẩm phù hợp.

Làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn đã được giặt và sấy khô?

Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta, một vết bẩn trượt qua và quần áo được giặt và phơi khô trước khi vết bẩn được phát hiện. Quá trễ?

Loại bỏ một vết bẩn thiết lập là khó khăn hơn bởi vì sức nóng của một máy sấy liên kết các vết bẩn chặt chẽ hơn với các sợi vải. Bắt đầu bằng cách làm theo các mẹo ban đầu để loại bỏ vết bẩn. Cung cấp cho các loại bỏ vết nhiều thời gian để làm việc.

Đừng vội vã qua các bước Nếu không hiệu quả, trộn dung dịch thuốc tẩy oxy ( OxiClean , Country Save Bleach và Purex 2 Color Safe Bleach là tên thương hiệu) và nước mát. Thực hiện theo các hướng dẫn của gói như bao nhiêu sản phẩm cho mỗi gallon nước.

Hoàn toàn nhấn chìm vật phẩm màu và để cho nó ngâm trong ít nhất tám giờ. Kiểm tra vết bẩn. Nếu nó đã biến mất, hãy rửa như bình thường. Nếu vẫn còn, trộn một dung dịch mới và lặp lại. Nó có thể mất một số ngâm để loại bỏ các vết bẩn nhưng phương pháp này là đặt cược tốt nhất của bạn để thành công.

Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn mờ dần quần áo tối của tôi?

Phòng ngừa là chìa khóa để giữ quần áo tối tối. Làm theo những lời khuyên này và quần áo của bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều.

Nếu bạn không siêng năng trong việc ngăn chặn sự phai màu, chỉ có một cách để trả lại quần áo của bạn về màu gốc - nhuộm chúng . Thêm cà phê vào nước rửa để giữ cho quần áo đen không hoạt động!

Tuy nhiên, thêm một chén giấm chưng cất trắng vào chu trình xả sẽ giúp loại bỏ dư lượng chất tẩy rửa làm bẩn vải. Nó cũng sẽ thư giãn các sợi của quần áo để lint không tuân thủ như là xấu. Lint chắc chắn làm mờ đi cái nhìn của một bộ đồ.

Làm cách nào để loại bỏ việc chuyển thuốc nhuộm khỏi quần áo?

Chuyển thuốc nhuộm xảy ra. Một chiếc vớ màu đỏ đơn độc ẩn trong một bộ quần áo trắng. Phân loại bất cẩn ( tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó một cách chính xác ) biến một chiếc áo màu vàng thành một màu xanh lá cây jean-tinged đậu xanh. Loại bỏ các vết bẩn thuốc nhuộm mất một chút thời gian nhưng những lời khuyên này sẽ làm việc cho cả quần áo màu trắng và màu mà bây giờ nhìn tie-nhuộm.

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn dầu mỡ?

Các vết bẩn nhờn có thể đến từ dầu ăn, nước sốt xà lách hoặc dầu động cơ. Tất cả những điều này đòi hỏi cùng một điều trị với một loại bỏ vết bẩn dựa trên enzyme, nước ấm hoặc nước nóng và chất tẩy rửa nặng.

Nhưng những vết dầu mỡ đó dường như xuất hiện sau khi quần áo được giặt và sấy khô thì sao? Đó không phải là vết dầu mỡ thực sự nhưng thực sự là một sự tích tụ của chất làm mềm vải hoặc dư lượng từ các tấm máy sấy.

Làm thế nào để loại bỏ các đốm nâu trên vải cổ điển?

Quần áo trẻ em cổ điển, mền và khăn trải bàn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi. Thật là đáng thất vọng khi tìm thấy những đốm nâu làm hỏng cái nhìn tổng thể. Những vết bẩn này có thể được gây ra bởi các vết bẩn trên thực phẩm hoặc các vết bẩn trên cơ thể trên vải hoặc các phản ứng giữa vải với axit gỗ. Không có vấn đề gì, chúng tôi vẫn muốn thấy chúng biến mất.

Làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn nách màu vàng?

Các vết bẩn dưới cánh màu vàng xảy ra trên quần áo trắng là do phản ứng của các loại dầu cơ thể bình thường và muối từ mồ hôi và các thành phần trong chất khử mùi và chất chống mồ hôi.

Những vết bẩn thực sự xảy ra trên áo sơ mi tối là tốt, bạn chỉ có thể không nhìn thấy sự nhuộm màu nổi bật. Làm theo những lời khuyên sau để loại bỏ vết bẩn nách và mùi hôi từ quần áo.

Như một biện pháp phòng ngừa, luôn luôn giữ giấm trắng cất trong tay trong phòng giặt . Cho áo sơ mi một spritz nhanh dưới cánh tay trước khi rửa để làm giảm mùi hôi và dư lượng xây dựng.

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn mực từ quần áo và da?
Chìa khóa để loại bỏ vết bẩn mực là biết loại mực gây ra thiệt hại. Nó cũng phụ thuộc vào loại vải như thành công của bạn.
Tại sao máy giặt / máy sấy của tôi không hoạt động?

Đầu tiên, hãy để tôi nói rằng tôi không có chuyên gia sửa chữa thiết bị. Nhưng tôi đã thực hiện một số sửa chữa và cha tôi có thể sửa chữa bất cứ thứ gì. Anh ta có thể còn một vài phần nữa nhưng nó đã hoạt động!

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về máy giặt và máy sấy không hoạt động vì vậy tôi có một số mẹo và một số thông tin sẽ hữu ích.

Tôi nghĩ máy giặt của tôi đang nhuộm quần áo của tôi. Tôi có thể làm gì?
Trong khi thiết bị giặt ủi đã đi một chặng đường dài kể từ khi tảng đá bên cạnh dòng suối, chúng tôi vẫn có trách nhiệm đảm bảo máy giặt tạo ra kết quả tốt nhất. Nó giống như lái xe vậy. Đôi khi xe bị trục trặc, đôi khi nó là người lái xe lạm dụng xe hơi.
Làm cách nào để vệ sinh máy giặt và máy sấy?
Máy giặt tải phía trước có thể phát triển mùi nếu độ ẩm hoặc chất tẩy rửa còn lại bị kẹt trong máy. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với bộ nạp hàng đầu và trong cả hai mô hình, máy rút tự động có thể bị tắc. Một máy sạch sẽ là bước đầu tiên để làm sạch quần áo. Bỏ qua máy sấy có thể dẫn đến nhiều vấn đề về giặt ủi hơn, nó có thể gây hỏa hoạn phá hủy nhà cửa.
Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi từ quần áo?
Hầu hết vải, chỉ bởi bản chất của nó, là thấm hút. Nó hấp thụ độ ẩm và mùi hôi - mồ hôi, khói, nước hoa, nấu ăn và mùi mốc. Các bước loại bỏ mùi phụ thuộc vào nguồn gốc của mùi và hàm lượng vải của quần áo.